a

Lorem ipsum dolor sit, consectetur iscing sed diam nonummy nibh euismo Lorem ipsum dolor sit, consectetur

@my_wedding_day

Wedding Details

Sunday, 05 November 2017
2:00 PM – 3:30 PM
Mas Montagnette,
198 West 21th Street, NY

+1 843-853-1810

Facebook
Twitter
Pinterest
Instagram

Giờ Làm Việc: 09:00 đến 21:00 hàng ngày.

Áo Cưới Hiên Vy – Địa chỉ: 1AB Cao Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh

  •  Khuyến mại   •  5 Lời khuyên cho việc chọn nhà Quay phim / Phóng sự đám cưới
a

5 Lời khuyên cho việc chọn nhà Quay phim / Phóng sự đám cưới

Thuê các nhiếp ảnh gia và quay phim cưới thân thiện.

quay phim phóng sự cưới

Có rất nhiều thứ để chụp trong ngày cưới của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Cả nhiếp ảnh gia và nhà quay phim sẽ quay cùng một cảnh chính: quá trình chuẩn bị, nghi thức trong buổi lễ, bài phát biểu, những người tham dự.. vv Điều phối là rất quan trọng, vì vậy hãy thử thuê một nhiếp ảnh gia và quay phim đã từng làm việc cùng nhau trước đây. Bằng cách này, họ có thể sẽ có các hệ thống tại chỗ để đảm bảo mỗi người nắm bắt những khoảnh khắc đặc biệt đó. Hãy hỏi người lập kế hoạch đám cưới của bạn để đề xuất hoặc nhờ nhiếp ảnh gia đề xuất một người quay phim để có trải nghiệm liền mạch.

Tìm một nhà làm phim cưới hài lòng với địa điểm cưới của bạn.

Tìm thấy một nhà làm phim bạn yêu thích nhưng nhận thấy rằng tất cả các bộ phim của họ diễn ra ngoài trời và bạn đang kết hôn trong một nhà hàng? Thêm nhiều hơn câu hỏi cho nhà làm phim trước khi bạn thuê họ và đảm bảo họ sẽ làm việc tốt trong khung cảnh đám cưới của bạn. Yêu cầu các bộ phim mẫu để xem và cho họ xem một ví dụ về một bộ phim bạn thích từ địa điểm bạn chọn (hoặc tương tự) và xác nhận họ quay phim tốt trong những trường hợp tương tự.

Tìm người phù hợp với sở thích kiểu video đám cưới bạn mong muốn.

Một khi bạn đã tìm được một danh sách ngắn của các nhà làm phim quay trong khu vực của bạn và trong phạm vi ngân sách , hãy xem nhiều hơn các bộ phim mẫu. Phim đám cưới khác nhau rất nhiều so với những thể loại khác. Một số người quay phim chủ yếu quay những cảnh chuẩn bị sẵn sàng và tổ chức những khoảnh khắc cô dâu và chú rể, trong khi một số người lại rất thích quay về khiêu vũ và tiếp tân. Một số chỉ bao gồm âm nhạc, trong khi những người khác bao gồm bài phát biểu và chúc rượu, tặng quà từ người thân… Một số thậm chí còn có các cuộc phỏng vấn với cô dâu và chú rể cùng bạn bè, quan khách tham dự.

Người quay phim cưới bạn chọn nên có một số video phóng sự cưới mà bạn yêu thích. Trước đám cưới, gửi cho họ các ví dụ về mục yêu thích của bạn từ danh sách video đã thực hiện của họ. Hãy cụ thể với các ví dụ của bạn: bạn yêu thích điều gì về mỗi ví dụ?

Đừng ngại tìm kiếm ngoài khu vực đang sinh sống.

Một số dịch vụ cung cấp hỗ trợ đám cưới, như người bán hoa hoặc người cung cấp thực phẩm, có nhiều cái tiện lợi hơn khi thuê tại địa phương. Tuy nhiên, không bị hạn chế bởi vị trí khi chọn dịch vụ quay phim cưới của bạn. Trong khi các nhà làm phim cần một số lượng thiết bị nhất định, nó thường không nhiều và họ hoàn toàn có thể mang theo chúng trên máy bay hoặc trên xe khách. Mỗi nhà làm phim có chính sách khác về địa điểm quay phim nhưng nếu bạn tìm thấy người làm phim cưới bạn ưng ý không phải từ khu vực của bạn, bạn vẫn nên thử liên hệ và trao đổi để biết rõ hơn!

Hiểu những gì được bao gồm trong trọn gói dịch vụ.

Vì các bộ phim đám cưới đã trở nên phổ biến nên có các tùy chọn trọn gói. Việc hiểu mọi thứ có trong gói đó sẽ giúp bạn không bị thất vọng sau này. Khi nhà làm phim gửi cho bạn các ví dụ về những gì có trong gói của bạn ( đoạn giới thiệu, hỗ trợ chỉnh sửa đầy đủ, v.v.) hãy đảm bảo thực sự xem từng ví dụ và chắc chắn đó là loại và số lượng mức độ phù hợp bạn muốn!

Leave a reply

Facebook page
Hình ảnh bạn đang xem là thật 100%, mẫu đang có sẵn tại Áo Cưới Hiên Vy - Địa chỉ: 1AB Cao Thắng, P.2, Q.3, TP.HCM - Liên hệ: 083.8888.001