a

Lorem ipsum dolor sit, consectetur iscing sed diam nonummy nibh euismo Lorem ipsum dolor sit, consectetur

@my_wedding_day

Wedding Details

Sunday, 05 November 2017
2:00 PM – 3:30 PM
Mas Montagnette,
198 West 21th Street, NY

+1 843-853-1810

Facebook
Twitter
Pinterest
Instagram

Giờ Làm Việc: 09:00 đến 21:00 hàng ngày.

Áo Cưới Hiên Vy – Địa chỉ: 1AB Cao Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh

a

HIEN VY BRIDAL

Weddings

Hiên Vy Bridal nơi tiên phong cập nhật các mẫu váy cưới theo xu hướng mới nhất trong và ngoài nước để khách hàng có thể mặc các mẫu váy thời thượng nhất.

Chúng tôi kết tinh cảm xúc-lắng đọng yêu thương! Tất cả tinh hoa được ướm ủ trong từng mẫu áo cưới cho ngày vui thêm trọn vẹn…

Hien Vy Bridal được vinh dự nhiều lần bầu chọn là nhà CUNG CẤP DỊCH VỤ CƯỚI XUẤT SẮC VÀ NỔI BẬT nhiều năm liên tiếp.

HIEN VY BRIDAL

Tôn vinh vẻ đẹp cho ngày vui của bạn

Áo cưới Hiên Vy là nơi các cô dâu & chú rễ tạo sự khác biệt cho chiếc áo cưới trong ngày trọng đại của mình. Một nơi đi tiên phong đưa xu hướng thời trang cưới mới nhất giúp cô dâu Việt tỏa sáng. Hien Vy Bridal có sẳn gần 600 mẫu váy cưới đẹp nhất với đủ mọi phong cách kiểu dáng

Hien Vy Bridal thành lập năm 2010 là thương hiệu áo cưới trong phân khúc áo cưới cao cấp trong thị trường áo cưới Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ các chuyên ngành thiết kế thời trang, và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất áo cưới.

Cùng với phương trâm lấy “khách hàng là trung tâm” chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất với những mẫu áo cưới theo các phong cách riêng phù hợp nhất với tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Áo cưới cao cấp 0

Chuyên Nghiệp 0

Tận Tâm 0

Giá cả cạnh tranh 0

a

Our Lovely Team

Organizers
team-hienvy-bridal

Hiện Hien Vy Bridal đang ngày càng giành được sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng với sản phẩm giá cạnh tranh và dịch vụ chu đáo.

Chúng tôi cam kết sẽ tự học hỏi, hoàn thiện mình hơn nữa để ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của quý khách.

Thay cho lời tri ân, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của áo cưới Hien Vy Bridal trong suốt thời gian vừa qua!

Một lần nữa thay lời cho ban điều hành Hien Vy Bridal xin chân thành cảm ơn!

Facebook page
Hình ảnh bạn đang xem là thật 100%, mẫu đang có sẵn tại Áo Cưới Hiên Vy - Địa chỉ: 1AB Cao Thắng, P.2, Q.3, TP.HCM - Liên hệ: 083.8888.001